Phương tiện in ấn có phù hợp với doanh nghiệp bán lẻ của bạn vào năm 2021 không?


Phương tiện in ấn có phù hợp với doanh nghiệp bán lẻ của bạn vào năm 2021 không?

Với “kỹ thuật số” là từ thông dụng lớn nhất của thế kỷ 21, việc không chú ý đến các phương tiện in ấn chỉ là điều bình thường, đặc biệt là đối với các cửa hàng bán lẻ mới. Nhiều doanh nghiệp có xu hướng loại trừ quảng cáo trên báo in vì nó tốn kém và khó theo dõi.

Tuy nhiên, việc quảng bá doanh nghiệp của bạn trên các tờ báo và tạp chí có uy tín có thể mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khán giả mới và thúc đẩy sự tương tác.

Hãy thảo luận lý do tại sao phương tiện in ấn lại phù hợp với các doanh nghiệp bán lẻ vào năm 2021 và cách bạn có thể sử dụng nó để đạt được sự phát triển kinh doanh.

Doanh nghiệp bán lẻ có nên sử dụng phương tiện in vào năm 2021?

Đi thẳng vào câu hỏi, “Phương tiện in ấn có phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ vào năm 2021 không?” Câu trả lời là CÓ, và nó có thể sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời. Phương tiện in ấn sẽ phù hợp và có giá trị khi có trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Hãy tự hỏi bản thân điều này. Mọi người đã ngừng đọc báo và tạp chí chưa? Các tài liệu quảng cáo đã trở nên lỗi thời? Trong khi mọi người có xu hướng sử dụng phần lớn thông tin trực tuyến, phương tiện in ấn không đi đâu cả.

Bên cạnh đó, phương tiện in không chỉ giới hạn ở các nhà bán lẻ truyền thống. Amazon, công ty Thương mại điện tử hàng đầu thế giới, sẵn sàng đăng quảng cáo trên báo để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Hơn nữa, không gian quảng cáo kỹ thuật số rất đông đúc, vì mọi doanh nghiệp bán lẻ đều quảng cáo trực tuyến. Bằng cách tận dụng quảng cáo trên báo in, bạn có thể nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và tiếp cận người tiêu dùng thông qua một kênh mới.

Vì vậy, có, phương tiện in ấn phù hợp với các doanh nghiệp bán lẻ vào năm 2021. Tuy nhiên, nó không giống như trước đây. Việc chạy quảng cáo độc lập có thể không hiệu quả. Gần 80% người dùng điện thoại thông minh mua hàng trực tuyến ít nhất một lần trong sáu tháng. Di động đã trở thành nền tảng mua sắm mới và do đó, quảng cáo in của bạn cần phải bổ sung cho các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của bạn.

Mã QR thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc thu hẹp khoảng cách trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn có thể tạo mã QR tùy chỉnh bằng trình tạo Mã QR, đưa mã đó vào quảng cáo trên báo hoặc tạp chí và liên kết mã đó với trang web, trang đích hoặc trang sản phẩm của bạn. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng quảng cáo in để hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của mình nhằm đạt được kết quả tiếp thị tốt hơn.

Ưu điểm chính của Truyền thông và Quảng cáo In

Bây giờ chúng tôi đã xác định rằng phương tiện in vẫn còn phù hợp, hãy thảo luận về những lợi ích chính của việc sử dụng phương tiện in đối với doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng danh tiếng và mối quan hệ

Không thể phủ nhận lợi ích lớn nhất của quảng cáo trên báo in là nó tạo cơ sở cho việc phát triển danh tiếng và xây dựng mối quan hệ. Khi bạn xuất hiện trên một tờ báo hoặc tạp chí có uy tín, sự tín nhiệm của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Vì vậy, phương tiện in ấn là một chiến lược hiệu quả cao nếu bạn muốn tạo dựng danh tiếng trong cộng đồng địa phương.

Tiếp thị Hiệu quả về Chi phí

Mặc dù quảng cáo trên báo in có thể không rẻ như quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google, nhưng chúng vẫn khá rẻ. Và không giống như các chiến lược kỹ thuật số đòi hỏi nhiều tối ưu hóa, quảng cáo trên phương tiện in ấn rất dễ triển khai và thực thi. Tất cả những gì bạn cần làm là phát triển một quảng cáo hấp dẫn về mặt hình ảnh và gửi nó cho nhà quảng cáo.

Hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ có xu hướng hỗ trợ các chiến lược quảng cáo kỹ thuật số của họ bằng các quảng cáo trên TV và bảng hiệu kỹ thuật số, có thể có giá cắt cổ, đặc biệt là ở các địa điểm cạnh tranh. Quảng cáo trên báo in là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí giúp bạn tăng cường nỗ lực quảng cáo mà không làm tổn hại đến túi tiền của bạn.

Thời hạn sử dụng lâu dài

Thời hạn sử dụng dài là một lợi ích chính khác của giấy in. Khi bạn chạy một quảng cáo kỹ thuật số, không có gì đảm bảo rằng chính người dùng đó sẽ nhìn thấy nó một lần nữa. Do đó, người dùng rất dễ quên thương hiệu của bạn. Quảng cáo truyền hình tồn tại dai dẳng, nhưng bạn không thể chạy chúng mãi mãi trừ khi bạn có một ngân sách quảng cáo khổng lồ.

Quảng cáo trên báo in có thời hạn sử dụng lâu nhất. Những người thích đọc tạp chí giữ chúng trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Điều này có nghĩa là thương hiệu của bạn có nhiều cơ hội xuất hiện trước khán giả. Báo chí cũng vậy. Mọi người giữ một tờ báo trong ít nhất một ngày, vì vậy họ có khả năng xem quảng cáo của bạn nhiều hơn một lần.

Và người dùng tiếp xúc với thương hiệu càng thường xuyên thì họ càng có nhiều khả năng chuyển đổi. Trên thực tế, các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị nêu rõ rằng một người mua tiềm năng cần phải xem hoặc nghe thông điệp tiếp thị của thương hiệu ít nhất bảy lần trước khi mua hàng.

Kiểm soát sự xuất hiện và vị trí

Một lợi thế lớn khác của quảng cáo in là bạn có toàn quyền kiểm soát hình thức của nó. Bạn có thể xác định kích thước, vị trí, kiểu chữ và các thuộc tính khác của nó. Bạn không có quyền kiểm soát như vậy trong quảng cáo kỹ thuật số.

Nếu bạn sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh, Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn trên bất kỳ trang web nào dựa trên thuật toán của nó. Bạn sẽ không kiểm soát được giao diện quảng cáo của mình hoặc kích thước quảng cáo lớn hay nhỏ. Điều này làm giảm đáng kể tác động của quảng cáo của bạn.

Tăng thời gian chú ý

Thời đại kỹ thuật số đã giết chết khoảng thời gian chú ý của con người. Khoảng thời gian chú ý trung bình của con người là 8 giây, gần bằng với một con cá vàng. Quá tải thông tin – quá nhiều thông tin – là lý do lớn nhất khiến khoảng thời gian chú ý giảm sút này. Do đó, khi tiếp thị trực tuyến, bạn chỉ có tám giây để thu hút sự chú ý của mọi người.

Rất may, phương tiện in ấn có khoảng thời gian chú ý lâu hơn phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Mọi người có xu hướng đọc các tài liệu in chậm và sâu thay vì đọc lướt qua chúng như trên các nền tảng trực tuyến.

Không xâm lấn và tương tác

Bạn nhìn thấy một quảng cáo trực tuyến bao nhiêu lần và cảm thấy hài lòng về nó? Mọi người ghét quảng cáo trực tuyến. Trên thực tế, gần 800 triệu người dùng internet sử dụng các công cụ chặn quảng cáo – chiếm 17% tổng số người dùng internet. Do đó, khi bạn chạy một quảng cáo trực tuyến, có 17% ​​khả năng một công cụ chặn quảng cáo sẽ chặn quảng cáo đó. Rõ ràng, đó là một sự lãng phí tiền quảng cáo của bạn.

Quảng cáo trên phương tiện truyền thông in ấn không xâm lấn và chúng không ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người dùng. Và nếu quảng cáo của bạn hấp dẫn, nó có thể khuyến khích hành động tức thì. Bạn có thể bao gồm mã QR trong quảng cáo của mình để cho phép người đọc kết nối với thương hiệu của bạn ngay lập tức.

Nhắm mục tiêu Địa phương Hiệu quả

Cuối cùng, quảng cáo trên phương tiện truyền thông in ấn hoạt động hiệu quả nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến khán giả địa phương. Giả sử bạn đã mở một cửa hàng bán lẻ mới và muốn quảng bá bản thân với khách hàng tiềm năng trong thành phố của bạn. Bạn có thể đặt quảng cáo trên các tờ báo địa phương để tiếp cận một lượng lớn khán giả địa phương trong thời gian ngắn hơn. Quảng cáo trên báo in là một trong những cách nhanh nhất để tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu cao.

Làm thế nào để tận dụng quảng cáo in để tăng nhận thức về thương hiệu và bán hàng?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng quảng cáo trên phương tiện truyền thông in ấn cho cửa hàng bán lẻ của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn bắt đầu?

Dưới đây là sáu mẹo hữu ích để làm cho các chiến dịch quảng cáo trên phương tiện truyền thông in ấn của bạn có tác động hơn.

Tìm các ấn phẩm phù hợp

Ấn phẩm bạn làm việc là yếu tố lớn nhất cần xem xét khi đầu tư vào quảng cáo in ấn. Đảm bảo rằng ấn phẩm bạn chọn có đối tượng phù hợp với hồ sơ của khách hàng mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một thương hiệu thời trang, bạn cần tìm những ấn phẩm mà khán giả quan tâm đến thời trang.

Có rất nhiều tạp chí thích hợp có sẵn. Chúng bao gồm Cosmopolitan về thời trang, Wall Street Journal về kinh doanh và tài chính, và Sports Illustrated về thể thao.

Cố gắng cung cấp giá trị

Quy tắc vàng của tiếp thị – không bán hàng; giáo dục – cũng áp dụng cho quảng cáo trên báo in. Thay vì yêu cầu mọi người mua sản phẩm của bạn, hãy cố gắng giáo dục họ về cách sản phẩm của bạn có thể làm cho cuộc sống của họ tốt hơn.

Hợp nhất thông điệp của bạn

Phương tiện in có thể hơi đắt. Vì vậy, khi bạn tìm thấy một vị trí trên một tờ báo hoặc tạp chí nổi tiếng, bạn có thể muốn đưa vào càng nhiều chi tiết càng tốt. Tránh nhồi nhét quá nhiều thông tin và giữ cho thông điệp của bạn ngắn gọn, đi vào trọng tâm và dễ nhớ.

Sử dụng nhiều hình ảnh hơn và ít văn bản hơn

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để giữ cho thông điệp của mình linh hoạt và tránh quá tải thông tin, đây là một mẹo hiệu quả. Hãy thử sử dụng nhiều hình ảnh hơn và ít văn bản hơn. Ngoài ra, hãy làm cho thiết kế của bạn đơn giản và dễ nhìn và bao gồm cả khoảng trắng. Chọn màu một cách khôn ngoan và sử dụng phông chữ đậm, rõ ràng, dễ đọc.

Các công ty hàng đầu như McDonald’s, Coca-Cola và Apple đều nổi tiếng với các chiến dịch quảng cáo tối giản. Bạn có nhớ khi McDonald’s tung ra một chiến dịch để nói với mọi người rằng họ cung cấp Wi-Fi không? Chiến dịch không bao gồm gì ngoài khoai tây chiên tạo thành tín hiệu Wi-Fi, cùng với logo của McDonald.

Tích hợp Chiến dịch In của Bạn với Chiến dịch Lớn hơn

Chạy quảng cáo trên phương tiện in như một chiến dịch độc lập không phải là chiến lược phù hợp. Để làm cho nó hiệu quả hơn, hãy sử dụng nó như một phần của chiến dịch rộng hơn. Trên thực tế, việc sử dụng các kênh quảng cáo một cách riêng lẻ không bao giờ là cách tiếp cận đúng đắn. Một chiến lược quảng cáo nên được tích hợp, với phương tiện in bổ sung cho phương tiện kỹ thuật số và ngược lại.

Như đã thảo luận, mã QR có thể giúp bạn thu hẹp khoảng cách này. Bạn có thể đặt mã QR trên các chiến dịch in của mình và liên kết chúng với các trang đích, trang đặt lịch hẹn, trang sản phẩm, v.v.

Theo dõi Hiệu suất Chiến dịch của Bạn

Mẹo cuối cùng là theo dõi hiệu suất của chiến dịch quảng cáo in của bạn. Có một số cách để làm điều đó. Bạn có thể theo dõi chặt chẽ doanh số bán hàng của mình đã tăng như thế nào sau khi khởi chạy quảng cáo. Nếu bạn bán hàng trực tuyến, việc theo dõi lượt truy cập trang web trực tiếp cũng có thể giúp đo lường mức độ tương tác. Và nếu bạn đang sử dụng mã QR trên quảng cáo của mình, bạn có thể theo dõi số lần mã đã được quét.

Kết thúc

Quảng cáo trên báo in sẽ không đi đến đâu và bỏ qua nó có nghĩa là bỏ lỡ cơ hội nhận thức, tương tác và doanh thu tiềm năng. Nếu bạn là một doanh nghiệp bán lẻ mới, hãy đảm bảo rằng bạn có một chiến lược quảng cáo trên báo in để bổ sung cho chiến dịch tiếp thị chính của mình. Ngoài ra, thu hẹp khoảng cách trực tuyến-ngoại tuyến và cung cấp trải nghiệm tích hợp cho khách hàng của bạn.

Akshay Deogiri là Chuyên gia Tiếp cận cộng đồng SEO tại Beaconstac, cho phép các doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kỹ thuật số và ngoại tuyến thông qua mã QR tùy chỉnh với trình tạo Mã QR hàng đầu của họ.

Bài đăng Phương tiện in ấn có phù hợp với Doanh nghiệp bán lẻ của bạn vào năm 2021 không? xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

.

https://top123.vn/vi//ban-hang-online/kinh-doanh-online-huong-dan-tung-buoc-ve-google-ads.html

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo