Số hóa doanh nghiệp của bạn bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động: Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Số hóa doanh nghiệp của bạn bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động: Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Trường hợp 1: Công việc kinh doanh văn phòng phẩm đang phát đạt của ông Smith bị ảnh hưởng nặng nề do việc Covid-19 bị khóa. Đã có lúc anh ấy thậm chí không có đủ tiền để trả lương cho nhân viên của mình. Là một người có sự nhạy bén trong kinh doanh, ông Smith sớm nhận ra rằng doanh nghiệp của ông có tiềm năng phát triển rất lớn trong thời kỳ đại dịch. Nguyên nhân? Bọn trẻ đã ở nhà mọi lúc. Mọi người đang ngồi không yên trong khu giam giữ. Vì vậy, họ thích dành thời gian cho những sở thích của mình như hội họa, nghệ thuật và thủ công, v.v. Anh ấy nhanh chóng có một ứng dụng di động được phát triển cho doanh nghiệp của mình và bắt đầu gửi liên kết đến khách hàng của mình trên WhatsApp. Ngay sau đó anh ấy bắt đầu nhận được nhiều đơn đặt hàng thông qua ứng dụng. Anh ấy đã giao các đơn đặt hàng tại nhà theo giao thức Covid. Công việc kinh doanh đi vào bế tắc do đại dịch đã được thổi một luồng gió mới với một ứng dụng di động.

Trường hợp 2: Tiến sĩ Johnson đã kiệt sức. Ông nhận được cuộc gọi từ bệnh nhân của mình suốt ngày đêm. Sự lo lắng về đại dịch đến nỗi ngay cả những triệu chứng ho và cảm nhẹ cũng khiến người bệnh hoảng sợ và bệnh nhân vội vã đến gặp bác sĩ mà không cần bỏ qua một giây phút nào. Kết quả là, Tiến sĩ Johnson đã quá tải với công việc. Anh ấy đã liên hệ với một nhà phát triển ứng dụng di động, người đã giúp anh ấy quản lý bệnh nhân của mình thông qua ứng dụng. Ứng dụng của anh ấy có một bộ bảng câu hỏi giúp anh ấy xác định mức độ nghiêm trọng của vụ việc thông qua một quy trình tự động. Ông chỉ gọi những bệnh nhân có triệu chứng nghiêm trọng đến phòng khám và điều trị từ xa cho những người khác. Bệnh nhân phải đặt lịch khám qua một ứng dụng trước khi đổ xô đến phòng khám. Quy trình hợp lý hóa đã giúp bác sĩ Johnson nổi tiếng là một trong những bác sĩ giỏi nhất trong khu vực.

Sự cần thiết của giờ:

Việc đóng cửa do đại dịch gây ra đã dạy chúng ta tầm quan trọng của việc số hóa các doanh nghiệp. Nếu bạn đang nghĩ, “Tôi muốn xây dựng một ứng dụng cho doanh nghiệp của tôi”, Thời gian là NGAY BÂY GIỜ. Mọi người đã chuyển sang mua sắm trực tuyến và các dịch vụ do đại dịch. Một báo cáo của Statista cho thấy số người được hỏi mua sắm qua ứng dụng di động đã tăng 48% trên toàn cầu sau đại dịch. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của hệ sinh thái kỹ thuật số siêu kết nối. Do đó, các công ty hoặc doanh nghiệp cần cung cấp các dịch vụ độc quyền và cá nhân hóa cho khách hàng của họ để tồn tại. Số hóa doanh nghiệp thông qua một ứng dụng di động mạnh mẽ là nhu cầu của thời đại.

Làm cách nào để tôi có thể số hóa doanh nghiệp của mình?

Bước 1: Trang bị cho mình cơ sở hạ tầng kỹ thuật số

Trải nghiệm người dùng phải là cốt lõi của quá trình số hóa doanh nghiệp. Thời gian tải ứng dụng dành cho thiết bị di động càng nhanh, khách truy cập càng vui. Một nghiên cứu của Portent cho thấy rằng 5 giây đầu tiên của thời gian tải trang có tác động cao nhất đến tỷ lệ chuyển đổi. Trước khi chuyển sang kỹ thuật số, hãy tạo cơ sở hạ tầng kỹ thuật số nhanh chóng, mạnh mẽ và đáp ứng. Ngoài ra, hãy nghĩ về cách bạn muốn liên kết các tính năng với nhau và làm cho ứng dụng di động của bạn tương tác hơn. Ấn tượng đầu tiên về ứng dụng của bạn rất có thể sẽ quyết định hành vi của người dùng, vì vậy hãy để nó là ấn tượng tốt nhất. Đồng thời, nó cũng sẽ không gặp rắc rối cho nhân viên của bạn. Ngay từ đầu, hãy thiết lập các giao thức kỹ thuật số hợp lý hóa và hỗ trợ quá trình số hóa, đồng thời nâng cao năng suất của nhân viên và trải nghiệm của khách hàng.

Những lợi ích:

 • Giảm khả năng xảy ra sai sót tốn kém
 • Giảm chi phí chung
 • Tiết kiệm thời gian
 • Giảm chi tiêu cho CNTT
 • Cải thiện dịch vụ khách hàng

Bước 2: Hỗ trợ di động là cần thiết

Hầu hết mua sắm trực tuyến được thực hiện thông qua điện thoại thông minh. Điều này cho thấy tầm quan trọng của hỗ trợ di động đối với số hóa. Nếu nhân viên hoặc khách hàng không thể truy cập các tính năng số hóa nổi bật của bạn thông qua thiết bị di động, thì nỗ lực của bạn là vô ích. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn xây dựng một ứng dụng di động thân thiện với người dùng, đáp ứng nhanh và cung cấp trải nghiệm liền mạch. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nó được hỗ trợ bởi cả thiết bị Android và iOS. Trong khi làm việc với một nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấn mạnh vào bản dùng thử miễn phí. Trải nghiệm trực tiếp sẽ giúp bạn đánh giá ứng dụng.

Những lợi ích:

 • Giao tiếp rõ ràng
 • Cải thiện lòng trung thành của khách hàng
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Nâng cao mức độ tương tác của khách hàng
 • Lợi thế cạnh tranh
 • Tăng khả năng hiển thị thương hiệu

Bước 3: Chọn một nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động

Khi bạn đã rõ ràng với các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của mình, đã đến lúc chọn một nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Chọn một công ty ứng dụng di động có danh mục đầu tư đa dạng. Một nhà phát triển ứng dụng giỏi hiểu được nhu cầu của khách hàng một cách trực quan và có thể phát triển một ứng dụng với UI / UX tuyệt vời. Bạn cần tìm một người có kỹ năng phân tích tốt và có khiếu thiết kế tốt. Các nhà phát triển có kỹ năng luôn xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng bằng cách chỉ cho họ những cách giảm chi phí phát triển ứng dụng.

Các điểm cần xem xét:

 • Kiểm tra các bài đánh giá của công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • Ưu tiên cho công ty có danh mục đầu tư đa dạng
 • Xem qua lời chứng thực của khách hàng
 • Luôn yêu cầu thử nghiệm ứng dụng
 • Kiểm tra chu kỳ phát triển sản phẩm và chính sách minh bạch
 • Tìm một công ty phù hợp với ngân sách của bạn
 • Thực hiện kỹ lưỡng chính sách bảo trì và hỗ trợ

Bước 4: Quảng cáo ứng dụng

Bạn đã xây dựng một ứng dụng tuyệt vời, nhưng điều cần thiết là phải làm cho người dùng của bạn biết đến nó. Tiếp thị kỹ thuật số là một lĩnh vực có mật độ cạnh tranh cao và bạn phải tìm cách để trở nên nổi bật. Một số công ty phát triển ứng dụng di động cung cấp các giải pháp để quảng bá ứng dụng. Bạn cũng có thể chọn một gói bao gồm các hoạt động khuyến mại. Nếu bạn là người sáng tạo, bạn có thể tự làm. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược quảng bá ứng dụng của mình.

 • Truyền bá thông tin qua gia đình và bạn bè của bạn.
 • Việc tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng sẽ đảm bảo lượng người dùng mới ổn định.
 • Bơm một số tiền để khuyến mãi, chạy quảng cáo trên cửa hàng ứng dụng.
 • Thiết kế quảng cáo trên mạng xã hội để quảng bá thương hiệu.
 • Kết nối với một người có ảnh hưởng để có được nhiều người dùng hơn.
 • Thiết kế chương trình giới thiệu cho người dùng hiện tại.
 • Đặt quảng cáo trên các trang web được tối ưu hóa SEO.

Những lợi ích chính của việc số hóa doanh nghiệp của bạn bằng ứng dụng di động

 1. Nó là vô biên

Các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn sẽ không có giới hạn về vị trí địa lý. Ngồi ở Minnesota, bạn sẽ có thể giao dịch với một người tiêu dùng Ấn Độ. Ứng dụng sẽ hoạt động như một công cụ hữu ích để giúp bạn tiếp cận với cơ sở người dùng internet ngày càng phát triển không phân biệt quốc gia hay châu lục.

 1. Giá trị gia tăng

Một ứng dụng di động mạnh mẽ nâng cao trải nghiệm mua sắm và tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể nhận được phản hồi tức thì từ khách hàng của mình và xây dựng mối quan hệ với từng người trong số họ. Nó giúp bạn giữ chân cơ sở khách hàng hiện tại và mở rộng nó.

 1. Một cách tiếp thị tuyệt vời

Bạn có thể cập nhật liên tục cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua các thông báo. Đó là một cách hiệu quả để tung ra sản phẩm mới. Các ứng dụng di động thân thiện với người dùng đảm bảo khả năng tiếp cận thị trường tốt hơn.

 1. Doanh thu tăng

Mua sắm hoặc đặt dịch vụ dễ dàng hơn nhiều thông qua một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng di động đáp ứng sẽ kết nối bạn trực tiếp với khán giả toàn cầu và mang đến cho bạn cơ hội bán sản phẩm và dịch vụ của mình. Với chiến lược bán hàng mạnh mẽ như chương trình khách hàng thân thiết hoặc ưu đãi tốt nhất, bạn có thể tăng doanh số và doanh thu của mình thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 1. Nhận thức về Thương hiệu

Biểu tượng ứng dụng dành cho thiết bị di động, chứa tên hoặc biểu trưng thương hiệu của bạn sẽ giúp bạn tạo nhận thức về thương hiệu. Nó sẽ mang đến cho bạn cơ hội tương tác với người tiêu dùng thường xuyên và cá nhân hóa các dịch vụ dành cho họ. Điều này cuối cùng sẽ tạo ra một cơ sở khách hàng trung thành mạnh mẽ.

The post Số hóa doanh nghiệp của bạn bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động: Đây là tất cả những gì bạn cần biết appeared first on WebSinhvien.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo