Tại sao bạn nên thuê chuyên gia làm nghề tự do cho chiến dịch tiếp thị của mình

Tại sao bạn nên thuê chuyên gia làm nghề tự do cho chiến dịch tiếp thị của mình

Có rất nhiều cơ hội mà việc tuyển dụng các chuyên gia tự do có thể là một lựa chọn quản lý thông minh cho các chủ doanh nghiệp. Thông thường, đây là những trường hợp bạn không cần một người làm việc toàn thời gian hoặc có hiểu biết sâu sắc về sứ mệnh của công ty bạn – nhưng bạn cần một chuyên gia là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Thông thường, các doanh nhân có thể mời các dịch giả tự do khi họ cần một công việc hoàn thành nằm ngoài lĩnh vực chuyên môn của họ. Hoặc, nó có thể đơn giản là họ cần tham khảo ý kiến ​​của một người được đào tạo chuyên ngành và có cái nhìn sâu sắc.

Việc thuê một chuyên gia tự do có thể giúp gì cho việc bán hàng và tiếp thị

Một lĩnh vực mà dịch giả tự do và nhân viên hợp đồng có thể giúp chủ doanh nghiệp là trong bộ phận bán hàng và tiếp thị. Ngay cả khi bạn cảm thấy tự tin về khả năng quảng bá hiệu quả sản phẩm của mình, một chuyên gia tiếp thị hoặc bán hàng có thể có nhiều điều để chỉ cho bạn về cách bạn có thể tăng hiệu quả đó và đạt được mục tiêu sớm hơn. Chuyên gia phân tích thị trường có thể giúp đỡ bạn xác định mục tiêu của mình, sau đó thu thập và phân tích dữ liệu thích hợp để đưa ra giải pháp.

Nhà tiếp thị kỹ thuật số là ai các chuyên gia trong các khía cạnh kỹ thuật của SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) có thể giúp trang web của bạn trở nên hiển thị hơn và thu hút nhiều khách truy cập hơn. Và các nhà tiếp thị nội dung giúp biến những khách truy cập đó thành khách hàng.

Những phẩm chất của một chuyên gia bán hàng hoặc tiếp thị giỏi là gì?

Một người xuất sắc trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng không chỉ ghi nhớ một số câu thần chú tiếp thị. Họ giỏi những gì họ làm bởi vì trí tuệ cảm xúc, khả năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng. Và khi bạn tìm thấy một freelancer tiếp thị để hỗ trợ nhóm của mình, điều quan trọng là họ phải tin vào những gì bạn đang yêu cầu họ giúp bán hàng. Đặc biệt là ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng phát hiện ra sự thiếu xác thực trong một lời rao bán hàng – và đó là một điểm tắt.

Các doanh nhân có thể tìm những dịch giả tự do tuyệt vời để thuê ở đâu?

Tìm các chuyên gia tự do tuyệt vời để thuê ở Canada không khó, nhờ vào thị trường trực tuyến như Fiverr, Upwork hoặc Freelancer.ca. Nếu bạn truy cập bất kỳ trang web nào trong số này, bạn sẽ có thể xem qua nhiều loại hồ sơ freelancer, đọc về các dịch vụ mà họ cung cấp, kiểm tra đánh giá của họ và so sánh tỷ lệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần một người làm việc toàn thời gian hơn?

Nếu bạn đang cố gắng quyết định việc thuê một người làm việc tự do hay một nhân viên toàn thời gian có ý nghĩa hơn, thì có một số cân nhắc cần lưu ý. Thông thường, thuê một freelancer có chi phí hợp lý hơn – nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Về lâu dài, có thể khiến công ty của bạn phải trả giá đắt hơn nếu bạn không có các thành viên trong nhóm cam kết với công ty của mình và thường xuyên có mặt. Vì vậy, một cân nhắc tốt hơn là: bao lâu Bạn có phải có khả năng cần dịch vụ của họ? Nếu đó chỉ là nhu cầu thời vụ hoặc liên quan đến một dự án duy nhất, hãy thuê một freelancer. Đối với các nhu cầu dài hạn, có thể tốt hơn cho bạn và công ty của bạn nếu mang lại một thành viên toàn thời gian trong nhóm.

Bạn có thể hỗ trợ đội ngũ bán hàng và tiếp thị của công ty mình như thế nào?

Cho dù bạn quyết định thuê một nhân viên toàn thời gian hay một chuyên gia tự do, bạn có thể hỗ trợ nỗ lực của họ bằng cách đầu tư vào phần mềm tuyệt vời và các công cụ khác để giúp công việc tiếp thị công ty của bạn dễ dàng hơn. Ngay cả khi bạn không muốn chi tiêu để có phần mềm tùy chỉnh được thiết kế cho mọi khía cạnh của doanh nghiệp, vẫn có rất nhiều gói hoặc chương trình được tiếp thị đại chúng với giá cả phải chăng bạn có thể mua hàng sẽ cải thiện nỗ lực tiếp thị của bạn. Ví dụ: ứng dụng kế toán sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn thanh toán cho các thành viên trong nhóm của mình một cách chính xác và kịp thời. Phần mềm bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu của công ty bạn và dữ liệu của nhân viên và người làm việc tự do.

Nó cũng là một ý kiến ​​hay để kết hợp doanh nghiệp của bạn ở Canada, và không chỉ vì lợi ích tiết kiệm thuế và tăng cường bảo vệ: là một công ty được thành lập, doanh nghiệp của bạn có hình ảnh chuyên nghiệp hơn và sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Khi bạn thuê một nhân viên tiếp thị hoặc bán hàng tự do để giúp bạn đạt được các mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho công ty của mình, điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho lợi nhuận tổng thể của bạn. Các chuyên gia tiếp thị có một loạt các kỹ năng có giá trị sẽ làm tăng khả năng hiển thị và sức hấp dẫn của công ty bạn. Khi bạn tìm thấy một freelancer tuyệt vời để làm việc cùng, đây có thể trở thành một mối quan hệ kinh doanh quan trọng có lợi cho cả hai bạn.

Chuyến thămWebSinhvien để biết thêm thông tin và cập nhật những thông tin mới nhất trong thế giới công nghệ và SEO.

Bài đăng Tại sao bạn nên thuê chuyên gia làm nghề tự do cho chiến dịch tiếp thị của mình xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo