Tại sao doanh nghiệp của bạn cần phát triển web để tồn tại trong thế giới kỹ thuật số mới?

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần phát triển web để tồn tại trong thế giới kỹ thuật số mới?

Trang web là người thay đổi cuộc chơi cho mọi doanh nghiệp. Một trang web được thiết kế tốt và được phát triển chu đáo có thể cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn. Nhiều người sử dụng internet hàng ngày. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ với các sản phẩm hoặc dịch vụ, phát triển web có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu.

Tạo web là một cách tuyệt vời để nâng cao nhận thức về các dịch vụ và hàng hóa của công ty bạn. Tốt nhất là hiểu lý do tại sao sản phẩm của bạn có liên quan và quan trọng để mua hàng.

Trong suốt bài thuyết trình, bạn phải trưng bày các bức ảnh với chất lượng cao vì chúng sẽ tác động đáng kể đến khách hàng. Điều quan trọng là làm việc chăm chỉ để làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn và dễ tiếp cận. Trong bài đăng này, bạn sẽ biết về phát triển web và tầm quan trọng của nó; Các hình thức phát triển web và lợi thế của nó đối với các doanh nghiệp.

Phát triển Web là gì?

Theo nghĩa rộng, phát triển Web đề cập đến tất cả các hành động, cập nhật và hoạt động cần thiết để xây dựng, duy trì và quản lý một trang web nhằm đảm bảo hiệu suất, trải nghiệm người dùng và tốc độ tối ưu.

Các nhà phát triển tạo các trang web và ứng dụng cho Mạng nội bộ, mạng riêng hoặc Internet trong quá trình Phát triển Web. Nó có nghĩa là tạo và duy trì các trang web, bao gồm thiết kế web, phát triển web, xuất bản web và quản lý cơ sở dữ liệu.

Chúng tôi sử dụng nhiều công cụ và trang web trực tuyến. Hàng ngày là một phần của Phát triển web, từ các trang web cơ bản và đơn giản đến các ứng dụng web phức tạp và nền tảng truyền thông xã hội, và từ vô số trang web mua sắm trực tuyến đến hệ thống quản lý nội dung (CMS). Hơn nữa, Nhà phát triển web chịu trách nhiệm về tạo các ứng dụng và trang web.

Các khuôn khổ để phát triển web

Các nhà phát triển tạo ra các khuôn khổ phát triển web để giúp phát triển và làm việc với các ngôn ngữ lập trình khác nhau dễ dàng hơn. Các khuôn khổ này về cơ bản loại bỏ tất cả các nhiệm vụ thừa và khó liên quan đến việc tạo một trang web. Các khung công tác có thể tự hoàn thành các nhiệm vụ hoặc giúp các nhà phát triển dễ dàng hơn.

Sau đây là một vài khung công tác mà hầu hết các nhà phát triển web sử dụng:

 • Node.js là một khung JavaScript phía máy chủ.
 • Ruby on Rails: Một khuôn khổ full-stack được tạo bằng Ruby Ionic, một khuôn khổ được sử dụng cho các thiết bị di động
 • Django là một khung công tác full-stack dựa trên Python.
 • Bootstrap là một khung giao diện người dùng (UI) được xây dựng bằng CSS / HTML / JavaScript.
 • WordPress: Hệ thống quản lý nội dung dựa trên PHP
 • Các khung JavaScript front-end Angular.js, Backbone.js và Ember.js

3 yếu tố chính của phát triển web như sau:

Phát triển web trên giao diện người dùng

Loại phát triển Web này sử dụng CSS, HTML và JavaScript để dịch thông tin và dữ liệu có sẵn sang giao diện người dùng đồ họa để người dùng có thể tương tác với nó một cách dễ dàng. Nó liên quan đến phần của trang web mà người dùng có thể xem và hiểu.

Ví dụ: bạn thấy và tương tác với giao diện người dùng của trang web thông qua trình duyệt của mình với tư cách là người dùng. Nó bao gồm mọi thứ bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận trực tiếp, chẳng hạn như màu sắc, văn bản, đồ họa, các nút, v.v.

Phát triển web trên phụ trợ

Phần của bất kỳ trang web nào mà người dùng không hoặc không thể nhìn thấy được gọi là phần phụ trợ. Nó là xương sống của trang web. Nó không hiển thị với mọi người, nhưng nó chịu trách nhiệm về chức năng của nó. Nó cho phép các nhà phát triển lưu trữ và quản lý dữ liệu cũng như xác minh rằng mọi thứ được cung cấp trên giao diện người dùng hoặc phía máy khách hoạt động bình thường.

Phần phụ trợ của trang web giao tiếp với phần giao diện người dùng bằng cách truyền và nhận dữ liệu được hiển thị trong thời gian thực. Ví dụ: khi người dùng nhập dữ liệu, điền vào biểu mẫu hoặc mua hàng, trình duyệt sẽ yêu cầu chương trình phụ trợ (phía máy chủ), trả lại dữ liệu dưới dạng mã giao diện người dùng để trang web hiểu, diễn giải và hiển thị.

Phát triển web bằng cách sử dụng một ngăn xếp đầy đủ

Phát triển toàn bộ ngăn xếp đề cập đến việc tạo cả giao diện người dùng và phụ trợ của một trang web. Nó đòi hỏi phải tạo ra hình ảnh, thiết kế trang web và quản lý tổ chức dữ liệu và cơ sở dữ liệu lưu trữ.

Tầm quan trọng của việc phát triển web từ góc độ kinh doanh

1. Nó cải thiện khả năng tiếp cận

Người dùng có thể truy cập trang web của bạn từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào kể từ khi bạn có. Nó cung cấp không gian cho mọi người xem trang web của bạn và thông tin họ yêu cầu bất cứ khi nào họ cần. Khi khách hàng muốn biết thêm về công ty của bạn và thông tin liên hệ của công ty, trang web của bạn sẽ cung cấp đủ thông tin liên quan để giúp họ giải quyết vấn đề và mua được sản phẩm. Nó chắc chắn sẽ thúc đẩy cơ hội đóng cửa doanh nghiệp của bạn và tạo ra khách hàng tiềm năng.

2. Tiếp thị và Quảng cáo Khéo léo

Có sản phẩm và dịch vụ sẽ không giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng cho bất kỳ công ty nào. Mặt khác, xác nhận họ bằng các phương pháp tiếp thị có thể giúp bạn bán thương hiệu. Khi các phương pháp tiếp thị truyền thống được so sánh với tiếp thị kỹ thuật số hoặc xây dựng trang web, thì cách tiếp cận sau được chứng minh là tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Bạn có thể hiển thị tất cả thông tin có ý nghĩa về công ty trên nền tảng trực tuyến này – trang web. Thông tin này bao gồm chi tiết sản phẩm hoặc dịch vụ, giá cả, thông tin liên hệ và nhiều thông tin khác. Bạn thậm chí có thể giới thiệu các ưu đãi hấp dẫn trên trang web của mình để thu hút sự chú ý của người xem.

3. Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Số lượng bán được xác định lợi nhuận của một công ty. Do đó, việc tạo ra một trang web và tiếp thị có thể giúp một doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng hơn và tạo ra doanh số bán hàng.

Nhiều chủ doanh nghiệp gần đây đã có được khả năng cung cấp các giao dịch trực tuyến. Đó là bởi vì họ đã phát hiện ra một cơ hội tuyệt vời để tận dụng việc bán hàng trực tuyến. Doanh số bán hàng tăng lên tương ứng với sự gia tăng số lượng khách hàng.

4. Nó có lợi cho công ty của bạn

Trong quá trình phát triển trang web, bạn có thể cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và thiết lập các chiến thuật tiếp thị và bán hàng hấp dẫn bằng cách giao tiếp với khách hàng của mình. Ngoài ra, nó hỗ trợ bạn đưa ra các quyết định kinh doanh bằng cách đánh giá chính xác dữ liệu, thông tin chi tiết về trang web của bạn và thông tin.

Trang web của bạn sẽ không thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng nếu nó không có gì đặc biệt, lỗi thời hoặc cũ và sẽ để lại ấn tượng tiêu cực. Kết quả là bạn sẽ đánh mất những người tiêu dùng luôn thích đối thủ cạnh tranh hơn bạn. Để giữ cho họ hoạt động và tương tác trên trang web của bạn, bạn phải làm cho nó trở nên hấp dẫn và thân thiện với người dùng hơn.

5. Giúp Thiết lập Bản sắc Thương hiệu

Phát triển trang web tùy chỉnh cho phép bạn tạo và xây dựng một trang web đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ví dụ: bạn có thể tạo trang web hoặc ứng dụng giao đồ ăn theo yêu cầu cho thương hiệu của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nó hỗ trợ trong việc phát triển và bảo vệ bản sắc của thương hiệu. Nó đảm bảo tính nhất quán trên tất cả các phương tiện kỹ thuật số và vật lý của bạn. Từ trang web của bạn đến cửa hàng của bạn và từ chatbot trang web của bạn đến phòng hội nghị khách hàng mang lại trải nghiệm liền mạch và sự liên tục suôn sẻ trong hành trình của người tiêu dùng.

Phạm vi tương lai của phát triển web

Với các công nghệ như Học máy, Trí tuệ nhân tạo (AI), Khoa học dữ liệu và các công nghệ khác ngày càng trở nên phổ biến về nhu cầu và ứng dụng, chúng có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc Phát triển Web, do đó mở rộng cơ hội cho các Nhà phát triển Web. Do đó, các nhà phát triển web sẽ luôn có nhu cầu, bất kể có thay đổi gì về yêu cầu xảy ra trong tương lai. Hơn nữa, với nhiều cơ hội việc làm có sẵn, phát triển web là một trong những nghề nghiệp hứa hẹn và an toàn nhất mà bạn có thể theo đuổi.

Các loại dịch vụ phát triển web khác nhau mà một công ty nên cung cấp

Các dịch vụ phát triển web không thể tránh khỏi sự gia tăng trong thời đại liên kết với nhau này. Do đó, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang nỗ lực cải thiện chất lượng sự hiện diện trực tuyến của họ, thường xuyên thông qua việc thuê ngoài các dịch vụ CNTT hoặc thuê các kỹ sư lành nghề để bổ sung nhân lực CNTT nội bộ của họ.

Tuy nhiên, phát triển web bao gồm một loạt các giải pháp, hầu hết trong số đó đều phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của dự án, họ có thể cung cấp phát triển ứng dụng web, bảo mật không gian mạng, thử nghiệm, bảo trì, tư vấn và thậm chí cả thiết kế UI / UX. Điều đó có nghĩa là một nhóm phát triển web cấp cao hoàn toàn có thể hình dung lại công ty của bạn và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh kinh doanh ngày nay.

Là một chuyên gia và là một trong những công ty phát triển web hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp CNTT, chúng tôi cung cấp một số dịch vụ như sau:

 • Ứng dụng web giao diện người dùng và phụ trợ
 • Các ứng dụng web tùy chỉnh
 • Hệ thống quản lý nội dung (CMS)
 • Phần mềm doanh nghiệp
 • Trang thương mại điện tử
 • Thiết kế UI / UX

Bạn đã học về ‘Phát triển Web là gì?’ Bạn cũng đã học cách phát triển web ảnh hưởng đến doanh nghiệp của chúng tôi và các loại khuôn khổ và lớp phát triển web khác nhau. Nó giúp họ thúc đẩy thị trường và làm cho công việc của chúng tôi dễ dàng hơn.

The post Tại sao doanh nghiệp của bạn cần phát triển web để tồn tại trong thế giới kỹ thuật số mới? xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

Đánh giá hay post
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo