Tại sao dữ liệu thay thế là dữ liệu duy nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử

Tại sao dữ liệu thay thế là dữ liệu duy nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử

Số lượng tiền điện tử trên thế giới đang gia tăng và có rất nhiều sự thổi phồng xung quanh Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Việc bắt kịp các xu hướng mới nhất trên thị trường đang trở nên khó khăn đối với các nhà giao dịch. Ngoài ra, không phải tất cả các nhà giao dịch đều có các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để phân tích biểu đồ và thu thập dữ liệu để tìm cơ hội giao dịch. Những nhà giao dịch thành công nhất trên thị trường có kiến ​​thức chuyên sâu về giao dịch và thị trường. Họ sử dụng một tập hợp các nguồn dữ liệu đa dạng để tạo ra một chiến lược giao dịch. Rất nhiều nhà giao dịch đã sử dụng các nguồn Dữ liệu thay thế để phân tích thị trường tiền điện tử. Dữ liệu thay thế là một chủ đề nóng trong giao dịch tiền điện tử và các nhà giao dịch đã sử dụng một số nguồn dữ liệu để kiểm tra kỹ lưỡng thị trường và Dữ liệu thay thế rất phổ biến trong việc hiểu rõ hơn về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng cách cung cấp nhiều mức cao và mức thấp, biểu đồ đường và mã cổ phiếu trực tiếp. Alt-Data là một nơi nhanh chóng và dễ dàng để truy cập thông tin không có sẵn từ các trang web khác trên mạng.

Dữ liệu thay thế cho các nhà giao dịch tiền điện tử đã biểu thị một từ thông dụng trong vài năm qua. Ngay cả Bloomberg, được cho là nguồn thông tin tốt nhất trên toàn cầu, đã mở rộng dữ liệu của họ, giới thiệu một “Công cụ tiền điện tử” mới cung cấp dữ liệu thị trường và phân tích tâm lý cho phép các quỹ khai thác xu hướng tăng trưởng bùng nổ trong thị trường tăng giá tiền điện tử. Tầm quan trọng của phương tiện truyền thông xã hội là một phần dữ liệu bổ sung, là nguồn tài nguyên có giá trị cho các nhà giao dịch vì nó cung cấp một dạng cảm xúc khác cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Các nền tảng truyền thông xã hội như Reddit và Twitter thường chứa đầy tin tức, ý kiến ​​mới nhất và đôi khi là thông tin sai lệch. Có tính đến điều này, người ta nên hết sức thận trọng khi xem xét tính hợp lệ của các nguồn này như một nguồn dữ liệu thay thế.

Tầm quan trọng của dữ liệu thay thế trong tiền điện tử

Nhiều loại dữ liệu khác nhau có liên quan đến các nhà giao dịch tiền điện tử. Đây là các nguồn cấp dữ liệu độc quyền, dữ liệu thay thế, dữ liệu kỹ thuật, cơ bản, tình cảm và dữ liệu quốc tế. Một loại dữ liệu mới, dữ liệu thay thế, là dạng dữ liệu mới nhất có liên quan đến tiền điện tử. Các nhà giao dịch sẽ cần một dịch vụ proxy để thu thập dữ liệu này từ nhiều nguồn thay thế. Hơn nữa, khi khối lượng lớn dữ liệu được yêu cầu trong khung thời gian ngắn hơn để tìm nạp nhanh hơn proxy chuyên dụng mạng cần được xem xét. Loại dữ liệu này được tổng hợp bằng cách kết hợp kiến ​​thức từ tất cả các loại dữ liệu khác nhau. Một công ty mới đã xuất hiện với mục đích duy nhất là thu thập tất cả các loại dữ liệu này vào một tập hợp các báo cáo nâng cao được cập nhật hàng ngày. Dữ liệu thay thế rất quan trọng đối với các nhà giao dịch tiền điện tử vì một số lý do. Mặc dù một số nhà giao dịch tin rằng thông tin dữ liệu thay thế là rác, nhưng dữ liệu thay thế cung cấp một quan điểm độc đáo.

Độ chính xác của dữ liệu thay thế

Độ chính xác của dữ liệu thay thế là điều mà nhiều nhà giao dịch đang bắt đầu coi là một lợi ích. Có một số loại dữ liệu vô dụng về mặt chức năng đối với các nhà giao dịch tiền điện tử. Cho dù đó là dữ liệu liên quan đến dữ liệu kinh tế, dữ liệu vĩ mô hay ngân hàng trung ương, thì mức độ liên quan đến các nhà giao dịch tiền điện tử là không tồn tại. Các nhà giao dịch nên tập trung vào dữ liệu thay thế để tối ưu hóa hiệu suất của họ. Dưới đây là ba lý do hàng đầu tại sao dữ liệu thay thế là dữ liệu duy nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Đầu tiên, dữ liệu alt mang tính dự đoán nhiều hơn dữ liệu macro. Dữ liệu vĩ mô thường sai về những gì sẽ xảy ra trên thị trường vì phải mất thời gian để tạo và sau đó phân phối dữ liệu. Điều này cũng đúng đối với dữ liệu kinh tế alt-data dự đoán tốt hơn nhiều so với hầu hết các dạng nguồn dữ liệu có sẵn trên mạng ngày nay.

Bài đăng Tại sao dữ liệu thay thế là dữ liệu duy nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo