Tìm hiểu các mẹo & thủ thuật lập trình với các khóa học này


Tìm hiểu các mẹo & thủ thuật lập trình với các khóa học này

Trong thế giới của chúng ta, nơi Internet và công nghệ đóng một vai trò quan trọng không chỉ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà còn trong kinh doanh, lập trình từ lâu đã trở thành một trong những nghề được yêu cầu nhiều nhất. Một chuyên viên giỏi trong lĩnh vực này có thể được hưởng toàn bộ lợi ích từ mức lương cao và ổn định cho đến cơ hội làm việc từ xa và trở thành ông chủ của chính bạn.

Hơn nữa, biết những kiến ​​thức cơ bản về lập trình sẽ rất hữu ích ngay cả khi bạn không có ý định xây dựng sự nghiệp như một nhà phát triển. Trên thực tế, nó có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong nhiều vai trò và lĩnh vực khác. Vì vậy, học lập trình có ý nghĩa khá tốt trong thế kỷ 21.

Nhưng làm thế nào để học nó? Nó có vẻ khá rõ ràng để đi theo cách truyền thống. Về cơ bản, điều này có nghĩa là đăng ký học đại học chuyên ngành lập trình, sống sót sau vài năm nghiên cứu và làm bài tập về nhà vô tận, mặc dù sinh viên luôn có thể nhận được trợ giúp chuyên nghiệp tại DoMyEssay, và bắt đầu xây dựng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nhưng có một con đường đơn giản hơn nhiều!

Dưới đây là bảng xếp hạng của chúng tôi về 5 khóa học hàng đầu sẽ giúp bạn nắm bắt kiến ​​thức cơ bản và học các mẹo và thủ thuật lập trình quan trọng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

1. Tìm hiểu về phát triển web: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về web

Trong trường hợp bạn cần phải học từng phần kiến ​​thức từ những điều rất cơ bản, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những giới thiệu tuyệt vời về lập trình và phát triển web, cụ thể là. Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về các khái niệm cơ bản và chia sẻ một loạt các mẹo và thủ thuật hữu ích với bạn.

Phần tốt nhất? Nếu bạn chưa quen với SkillShare, sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng nền tảng này và thử các khóa học khác nhau miễn phí trong cả tháng. Không có rủi ro cho bạn. Vì vậy, nếu nó khiến bạn quan tâm, tốt hơn là bạn nên thử.

2. Complete Python Bootcamp: Go From Zero to Hero trong Python 3

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, khóa học tiếp theo có tại Udemy này là một điểm khởi đầu hoàn hảo cho tất cả những ai đang tìm cách thành thạo lập trình. Là một trong những ngôn ngữ lập trình số 1 trong những năm qua, Python là thứ bạn chắc chắn muốn học.

Mặc dù phổ biến, Python cũng rất xuất sắc do tính trực quan của nó. Nó là rất dễ dàng để làm chủ. Và, với các mẹo và thủ thuật từ những chuyên gia thực sự mà bạn sẽ học được từ khóa học này, việc thông thạo ngôn ngữ này sẽ trở nên đơn giản hơn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội!

3. Toàn bộ Java MasterClass

Bạn muốn học hỏi từ những người tốt nhất? Sau đó, lớp học chính này cũng có thể được tìm thấy trên Udemy là một sự đặt cược hoàn hảo cho bạn. Người hướng dẫn của khóa học này, Tim Buchalka, đã có gần 40 năm trong lĩnh vực lập trình và đã làm việc cho một số lượng lớn các công ty nổi tiếng, bao gồm Mitsubishi, Saab và nhiều công ty khác. Hơn nữa, gia sư có 12 khóa học trên nền tảng này, hơn 1 triệu sinh viên và tổng điểm đánh giá là 4,5 sao trên 5.

Sau khi tham gia khóa học này, bạn sẽ học được các phương pháp lập trình hay nhất và tìm thấy nhiều mẹo và thủ thuật hữu ích để làm cho hành trình của bạn trở nên đơn giản và thú vị.

4. Giới thiệu về lập trình với HTML, CSS và JavaScript

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để nắm vững nghệ thuật lập trình, thì tùy chọn tiếp theo của chúng tôi được thiết kế phù hợp với bạn. Khóa học này bao gồm mọi thứ mà người mới bắt đầu nên biết, bao gồm những điều cơ bản về mã hóa với JavaScript, HTML và CSS, cũng như nhiều mẹo và thủ thuật thường được các chuyên gia sử dụng.

Khóa học được cung cấp bởi Học viện Mở Quốc tế, đã giúp hơn 1 triệu sinh viên trên toàn cầu thành thạo các ngành nghề mà họ lựa chọn. Vì vậy, đừng ngần ngại kiểm tra nó ra.

5. iOS 13 & Swift 5 – Bootcamp phát triển ứng dụng iOS hoàn chỉnh

Đối với những người bạn đang tìm cách thành thạo lập trình cho điện thoại di động, tùy chọn tiếp theo này là một lựa chọn tuyệt vời có thể mang lại nhiều lợi ích. Khóa học này sẽ đáp ứng nhu cầu của cả người mới bắt đầu và những người đã làm việc trong lĩnh vực lập trình.

Tại thời điểm hiện tại, giá cho Bootcamp này chỉ là $ 12,99, đây là một mức giá tuyệt vời với số lượng lớn các bí mật lập trình mà giảng viên sẽ tiết lộ cho bạn trong khuôn khổ của khóa học này. Vì vậy, trong trường hợp bạn quan tâm đến việc tạo phần mềm cho điện thoại di động, đây là một khóa học bạn nên thử.

Tóm lại

Vì vậy, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn, nhưng những khóa học này đã được thử nghiệm theo thời gian và hàng triệu học viên đã hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Vì vậy, hy vọng, mỗi người trong số các bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp với nhu cầu của họ.

Bài đăng Tìm hiểu mẹo & thủ thuật lập trình với các khóa học này xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Tags:

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo