Trình tạo biếm họa nào tốt hơn: Caricaturer so với PhotoCartoon so với Toonme

Trình tạo biếm họa nào tốt hơn: Caricaturer so với PhotoCartoon so với Toonme

Biếm họa là loại hình vẽ trong đó một người được vẽ với các đặc điểm phóng đại hoặc được nhấn mạnh quá mức đồng thời đơn giản hóa các đặc điểm khác. Những hình vẽ này thường được tìm thấy trên các bài xã luận hoặc tạp chí và rất có thể dựa trên các nhân vật nổi tiếng hoặc những người nổi tiếng.

Ví dụ về Biếm họa là gì:

Dựa trên các mẫu trước đó, biếm họa bao gồm một số bộ phận cơ thể của một người được nhấn mạnh quá mức và sử dụng các đường nét và màu sắc đậm. Những bộ phận cơ thể này có thể là những đặc điểm quan trọng giúp một người được nhiều người biết đến, chẳng hạn như mắt, mũi, môi và những thứ tương tự.

Biếm họa hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập trước đây, biếm họa hoạt động bằng cách nhấn mạnh các đặc điểm có thể phân biệt được của một người. Ngoài ra, có ích gì khi vẽ một bức tranh biếm họa về một người nếu hình vẽ không thể nhận ra được, để bắt đầu?

Đây là lý do tại sao cần phải lấy đúng các yếu tố của khuôn mặt và nhấn mạnh các đặc điểm quan trọng để có được hiệu ứng biếm họa đó. Để làm cho bức tranh biếm họa của bạn thành công, bạn cũng có thể nắm bắt tính cách của người mà bạn đang cố gắng vẽ thông qua nhiều đạo cụ và phong cách khác nhau.

Hơn nữa, biếm họa không nhất thiết phải dựa trên những nhân vật nổi tiếng. Trên thực tế, bạn có thể tạo ra một bức tranh biếm họa về chính mình hoặc người khác.

Làm thế nào để vẽ một bức tranh biếm họa bằng tay?

Để vẽ một bức tranh biếm họa bằng tay, bạn có thể sử dụng bất kỳ bút chì và giấy nào để làm bản phác thảo của mình theo cách truyền thống. Bạn cũng có thể vẽ một bức tranh biếm họa thông qua nghệ thuật kỹ thuật số bằng cách tạo bức tranh biếm họa kỹ thuật số thông qua phần mềm như Photoshop.

Trình tạo biếm họa nào tốt hơn: Caricaturer so với PhotoCartoon so với Toonme
Hình ảnh do Pexels cung cấp

Nhược điểm của việc vẽ biếm họa bằng tay

Tất nhiên, nếu bạn không phải là một nghệ sĩ lành nghề, để bắt đầu, việc vẽ một bức tranh biếm họa từ đầu sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn sẽ mất một số thời gian thực hành để trau dồi kỹ năng vẽ của mình và đạt được kết quả như mong muốn, vì vậy, thực hành liên tục là điều cần thiết nếu bạn muốn tạo ra một bức tranh biếm họa giống như bạn hoặc người mà bạn đang cố gắng tạo ra một bức tranh biếm họa.

Các nhà sản xuất biếm họa AI hoạt động như thế nào?

Các nhà sản xuất tranh biếm họa AI làm việc bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật trong đó máy móc tạo ra các bức tranh biếm họa dựa trên cách các nghệ sĩ thường vẽ. Ví dụ, một hệ thống cụ thể sẽ sử dụng hàng trăm hoặc hàng nghìn bức tranh biếm họa do các chuyên gia thực hiện để tạo ra một bức tranh biếm họa dựa trên một bức ảnh duy nhất.

Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức các bức tranh biếm họa nhưng không thể tự mình làm một bức tranh biếm họa, thì bạn nên sử dụng các ứng dụng tạo tranh biếm họa miễn phí có sẵn trên mạng.

3 ứng dụng tạo biếm họa miễn phí cho những người yêu thích tranh biếm họa:

Tất nhiên, giả sử bạn không phải là một nghệ sĩ có kỹ năng bẩm sinh và vẫn muốn thưởng thức những bức chân dung của bản thân, gia đình hoặc bạn bè theo nhiều phong cách biếm họa khác nhau. Trong trường hợp đó, bạn có thể thuê một nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa với giá hợp lý.

Nhưng nếu bạn không có tiền để thuê một nghệ sĩ, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng biếm họa miễn phí có sẵn trực tuyến. Dưới đây là một số ứng dụng biếm họa miễn phí cho mọi người yêu thích biếm họa, bao gồm các bước về cách sử dụng chúng.

1. Biricaturer.io

Tổng quan về Caricaturer.io

Biricaturer.io là một ứng dụng biếm họa miễn phí mà bạn có thể sử dụng trực tuyến. Bạn có thể nhận được hơn 60 hình ảnh biếm họa được tạo bởi công nghệ AI của ứng dụng bằng cách tải lên một hình ảnh.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng trình tạo biếm họa này, đây là các bước đơn giản bạn có thể sử dụng để biến ảnh của mình thành tranh biếm họa.

Làm thế nào để chuyển đổi một bức ảnh thành biếm họa

Bước 1: Bắt đầu bằng cách truy cập Biricaturer.iocủa trang web.

Bước 2: Sau khi trang web được tải, hãy tải lên hoặc thả bất kỳ ảnh nào bạn chọn vào nút “Tải lên hình ảnh”.

Bước 3: Bây giờ bạn đã tải ảnh đã chọn của mình, bạn có thể nhấp vào nút tải lên để xử lý các bức tranh biếm họa khác nhau về hình ảnh của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi.

Bước 4: Tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn và các yếu tố khác, thời gian chờ đợi cho các bức tranh biếm họa được xử lý của bạn có thể khác nhau. Vì vậy, với suy nghĩ đó, bạn có thể tạo một tài khoản để nhận thông báo về ảnh của mình, ngay cả khi bạn không ở trên trang web.

Bước 5: Cuối cùng, khi các bức tranh biếm họa của bạn được xử lý xong, bạn có thể tải chúng xuống với các phong cách bạn thích.

Bước 6: Nếu bạn muốn tải xuống tất cả các bức tranh biếm họa có sẵn do trang web này tạo ra, bạn có thể đăng ký (nếu bạn chưa làm như vậy) để tải xuống ZIP và thực hiện các bước cần thiết để tạo và xác minh tài khoản của mình. Sau khi hoàn thành việc đó, bạn có thể tải xuống tệp ZIP chứa tất cả hơn 60 bức tranh biếm họa về ảnh của bạn.

Hiệu ứng trước và sau:

Biricaturer.io cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng hoạt hình, kiểu màu và hình nền để bạn lựa chọn. Đây là một bộ tranh biếm họa mẫu từ trang web. Chỉ cần nhìn vào tất cả các bức tranh biếm họa tuyệt vời mà bạn có thể chọn!

2. Photocartoon.net

Tổng quan về Photocartoon

Photocartoon.net là một nhà sản xuất tranh biếm họa miễn phí khác cho phép bạn biến hình ảnh của mình thành phim hoạt hình hoặc tranh vẽ.

Làm thế nào để chuyển đổi một bức ảnh thành biếm họa

Bước 1: Để bắt đầu, hãy truy cập trang web của Photocartoon tại Photocartoon.net và tải lên ảnh bạn đã chọn từ máy tính của bạn hoặc từ một URL.

Bước 2: Sau khi tải lên bức ảnh bạn đã chọn, hãy nhấp vào nút “Hoạt hình trực tuyến” để bắt đầu quá trình “vẽ hoạt hình” cho hình ảnh của bạn.

Bước 3: Photocartoon sẽ cung cấp cho bạn một số phong cách hoạt hình để bạn lựa chọn. Để chọn từ các kiểu khác nhau, hãy chuyển đến phía bên trái của ứng dụng để tìm hộp chứa các kiểu hoạt hình khác nhau mà bạn có thể chọn cho đầu ra mong muốn của mình. Bạn có thể cuộn lên hoặc xuống để duyệt qua một số kiểu hoạt hình.

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa văn bản vào ảnh của mình và tùy chỉnh nó với nhiều phông chữ, màu sắc và kích thước khác nhau bằng cách định vị hộp văn bản ở trên cùng bên phải.

Bước 5: Nếu bạn muốn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc của ảnh, bạn có thể chuyển đến phần dưới cùng bên phải của trang web để tìm phần Bộ chỉnh âm. Theo mặc định, cài đặt của mỗi khía cạnh được đặt thành không.

Bước 6: Khi bạn đã hài lòng với kết quả, hãy cuộn xuống để tìm nút tải xuống để lưu bức tranh biếm họa của bạn.

Hiệu ứng trước và sau:

Dưới đây là một số ảnh mẫu được tạo bởi ứng dụng của Photocartoon bằng cách sử dụng các kiểu khác nhau và độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản và màu sắc đã được điều chỉnh. Hãy nhìn cái đầu quá khổ so với bản vẽ trong khi vẫn giống người trong bức ảnh nhất định.

3. Toonme

Tổng quan về Toonme

Toonme là một nhà sản xuất tranh biếm họa miễn phí khác, nơi bạn có thể chuyển đổi ảnh của mình thành tranh biếm họa trực tuyến. Và cũng giống như các ứng dụng trước đây mà chúng tôi đã thảo luận và sử dụng, nó cũng sử dụng công nghệ AI để biến tất cả ảnh của bạn thành tranh biếm họa!

Dưới đây là hướng dẫn hữu ích dưới đây về cách bạn có thể sử dụng Toonme để tạo ra những bức tranh biếm họa tuyệt vời về hình ảnh của bạn.

Làm thế nào để chuyển đổi một bức ảnh thành biếm họa

Bước 1: Truy cập trang web của Toonme tại toonme.com.

Bước 2: Sau khi trang web được tải, chỉ cần nhấp vào nút tải lên (nút hình tròn màu xanh có dấu “+”) để tải ảnh của bạn lên làm phim hoạt hình.

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ được dẫn đến phòng thí nghiệm ảnh của Toonme. Từ đây, bạn có thể chọn nhiều kiểu hoạt hình khác nhau dựa trên sở thích của mình.

Bước 4: Khi bạn chọn xong phong cách ưa thích của mình, hãy nhấp vào nút tải xuống để lưu bức tranh biếm họa đã tạo của bạn.

Hiệu ứng trước và sau:

Thì đấy! Đây là những bức tranh biếm họa được tạo ra từ trang web Toonme. Toonme cũng bao gồm các phong cách biếm họa toàn thân để bạn thử, trong đó phần đầu quá khổ, mang lại hiệu ứng biếm họa đặc trưng bởi các hình vẽ như vậy.

Nhà sản xuất biếm họa nào là tốt nhất: Caricaturer.io so với Photocartoon so với Toonme

Caricaturer.io được ưa thích

Biricaturer.io chiến thắng nhờ phong cách biếm họa rộng rãi được tạo ra cho bạn chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, tất cả những gì bạn phải làm là tải lên bức ảnh đã chọn của mình và để AI thực hiện công việc của nó. Sau một thời gian, bạn sẽ có hơn 60 bức tranh biếm họa để lựa chọn và tải về các phong cách theo ý thích của bạn. Và nếu bạn thích tất cả chúng, bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả trong một tệp ZIP.

Tuy nhiên, một nhược điểm của việc sử dụng nhà sản xuất tranh biếm họa này là tốc độ của nó. Trang web nói rằng chỉ mất nửa phút hoặc hơn để hoàn thành quá trình tạo bức tranh biếm họa, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, nó mất khá nhiều thời gian. Điều này rất có thể là do tốc độ internet có thể ảnh hưởng lớn đến thời gian cần thiết để tạo tất cả hơn 60 bức tranh biếm họa.

Ngoài ra, một điểm tắt khác về Biricaturer.io là nó không có khả năng hủy bỏ quá trình đang diễn ra hiện tại. Ví dụ: nếu bạn muốn hủy quá trình này và sử dụng một bức ảnh khác để làm biếm họa, thì việc đóng trang web sẽ không hoạt động. Như đã đề cập trước đó, quá trình này vẫn tiếp tục ngay cả sau khi đóng trang web, vì vậy không có cách nào để hủy bỏ khi bạn đã bắt đầu.

Hình ảnh hoạt hình được ưa thích

Phông ảnh được ưu tiên nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm bức tranh biếm họa của mình bằng cách thêm văn bản và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản của nó và những thứ tương tự. Photocartoon cũng đi kèm với một số tùy chọn cho phong cách hoạt hình và các hiệu ứng khác, vì vậy việc sử dụng nó rất dễ dàng và thú vị.

Nhược điểm của Photocartoon là hình mờ lớn của nó ngay trên đầu bức ảnh, trông rất khó chịu. Để tải xuống bức tranh biếm họa của bạn mà không có hình mờ, bạn phải mua phiên bản đầy đủ của Photocartoon Pro.

Mua Photocartoon Pro sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh không có hình mờ, cho phép bạn tải xuống hình ảnh HD và cho phép bạn tạo ra những bức tranh biếm họa không giới hạn. Tuy nhiên, Photocartoon Pro chỉ có thể được sử dụng với hệ điều hành Windows, vì vậy người dùng không phải Windows không thể tận hưởng các đặc quyền phần mềm của phiên bản pro.

Toonme được ưa thích

Toonme là nhà sản xuất tranh biếm họa dành cho bạn nếu bạn muốn có nhiều kiểu để lựa chọn và tải xuống ảnh có hình mờ ít gây rối hơn. Toonme cũng dễ sử dụng và không yêu cầu kiến ​​thức chỉnh sửa trước để tạo ra một hoặc hai bức ảnh biếm họa.

Bên cạnh trang web của mình, Toonme cũng có một ứng dụng di động miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị di động của mình. Vì vậy, cho dù bạn là người dùng iOS hay Android, ứng dụng này có thể dễ dàng truy cập bởi bất kỳ ai sở hữu thiết bị và có Wi-Fi.

Trở ngại của Toonme so với các ứng dụng như Photocartoon là các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế trên trang web, không giống như ứng dụng có thể tải xuống của nó. Tuy nhiên, ứng dụng này miễn phí, vì vậy bạn có thể thoải mái tải xuống và sử dụng ứng dụng cũng như các tính năng của ứng dụng tùy thích.

Kết thúc

Nhìn chung, việc tự vẽ một bức tranh biếm họa đòi hỏi một chút kỹ năng và sự thành thạo trước khi bạn có thể tạo thành công một bức tranh biếm họa để trưng bày, nhưng nhờ có các ứng dụng tạo bức tranh biếm họa miễn phí như ba ứng dụng trên, bạn có thể truy cập miễn phí những bức tranh biếm họa tuyệt vời.

Thật ngạc nhiên khi công nghệ AI đã phát triển đến mức nào trong thế hệ của chúng ta. Nhờ khả năng của nó, bạn có thể tạo ra các phiên bản hoạt hình của chính mình. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo một bức tranh biếm họa của chính mình hoặc của người khác, bạn có thể sử dụng các nhà sản xuất tranh biếm họa ở trên và tạo ra bức tranh biếm họa mong muốn của bạn trong một vài bước đơn giản.

Bài đăng Đâu là Trình tạo biếm họa tốt hơn: Caricaturer so với PhotoCartoon so với Toonme xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo