Tuyển dụng các nhà phát triển React JS cho dự án của bạn

Tuyển dụng các nhà phát triển React JS cho dự án của bạn

Khi nói đến việc thiết kế phần mềm riêng cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn mọi thứ trôi chảy từ khi lập kế hoạch đến khi khởi chạy. Nếu bạn muốn xây dựng một sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và chạy trơn tru, bạn sẽ cần phải tuyển dụng các nhà phát triển phù hợp. Bạn nên biết nơi để tìm kiếm, những gì cần tìm và làm thế nào để giới thiệu nhà phát triển web React đã chọn của bạn nếu bạn muốn tuyển dụng các nhà phát triển React.

Trách nhiệm của nhà phát triển web React

Trước khi thuê các lập trình viên React JS, bạn cần phải hiểu rõ về những gì họ làm và những kỹ năng mà ứng viên lý tưởng nên có để xây dựng sản phẩm phần mềm của bạn một cách chính xác. Với kiến ​​thức này, bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn đầy đủ thông tin để chọn nhà phát triển web React tốt nhất cho dự án của mình.

Kỹ năng cứng cho nhà phát triển React JS

JavaScript. Ứng viên lý tưởng của bạn sẽ có hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ lập trình Javascript và hồ sơ theo dõi các dự án JS thành công trong danh mục đầu tư của họ.

Các hệ điều hành.Một nhà phát triển web React lành nghề sẽ quen thuộc với cả hệ điều hành iOS và Android, cũng như sự khác biệt của chúng.

Các nguyên tắc cơ bản của React. Bạn nên thuê một nhà phát triển React JS quen thuộc với những kiến ​​thức cơ bản của khung công tác, bao gồm JSX, các thành phần lớp và chức năng, đạo cụ, trạng thái, phương thức vòng đời và móc. Những khái niệm đó nên được ăn sâu vào nhà phát triển React JS mà bạn thuê.

Công cụ kiểm tra.Kiểm tra kiến ​​thức của ứng viên về các công cụ kiểm tra, công cụ này rất quan trọng để tìm và loại bỏ các lỗi và sự cố trong sản phẩm của bạn cả trong và sau vòng đời phát triển phần mềm. Các tên như Thư viện thử nghiệm gốc React, Trung tâm ứng dụng, Redux, ESLint và Sentry sẽ nằm trên radar của bạn.

Phong cách.Người đăng ký React JS của bạn phải có thể nói rõ phong cách lập trình của họ về tính dễ đọc, tính nhất quán và rõ ràng. Hỏi về các tài nguyên mà họ sử dụng, chẳng hạn như Hướng dẫn kiểu JS của Google.

Tối ưu hóa. Đảm bảo rằng nhà phát triển React của bạn hiểu cách cải thiện hiệu suất sản phẩm của bạn trước khi phát hành. Ngoài việc viết mã, tối ưu hóa còn đòi hỏi sự hiểu biết về mục đích của sản phẩm, người dùng cuối và nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Tìm kiếm các giải pháp để cải thiện và áp dụng chúng trong mã nguồn là một ví dụ về tối ưu hóa.

Kỹ năng mềm của nhà phát triển phần mềm React

Liên lạc. Thông tin sai lệch thường là căn nguyên của các lỗi tốn kém khiến dự án của bạn bị trì hoãn và gián đoạn. Kiểm tra khả năng giao tiếp bằng văn bản và giọng nói của ứng viên và làm rõ ràng rằng giao tiếp thường xuyên là nhu cầu công việc bắt buộc phải có.

Khả năng tiếp thu.Một người chuyên nghiệp thực sự hiểu cách tiếp nhận những lời chỉ trích mang tính xây dựng mà không bị đe dọa hoặc xúc phạm. Phê bình mang tính xây dựng có lợi cho sự phát triển chuyên môn của nhóm của bạn và đảm bảo kết quả đầu ra của dự án tốt hơn.

Làm việc theo nhóm.Bạn muốn tuyển một nhà phát triển React JS, người sẵn sàng cộng tác và chia sẻ gánh nặng với đồng nghiệp vì phát triển phần mềm là nỗ lực của cả nhóm. Tinh thần đồng đội là điều biến ước mơ thành hiện thực!

Khả năng suy nghĩ chín chắn. Mọi dự án đều có vấn đề, và phần lớn chúng không thể được khám phá trong sách hướng dẫn. Để đưa ra các câu trả lời sáng tạo và hiệu quả cho các tình huống chính, một nhà phát triển web React cần có khả năng tư duy phản biện mạnh mẽ.

Trải qua. Điều quan trọng là phải đo lường phí hàng giờ của nhà phát triển React của bạn dựa trên kinh nghiệm của ứng viên khi tính toán chi phí mỗi giờ để thuê một nhà phát triển React JS. Một nhà phát triển mới có thể mong muốn được làm việc với mức lương theo giờ thấp, nhưng họ có nhiều khả năng mắc các lỗi quan trọng làm chậm dự án của bạn và làm giảm chất lượng sản phẩm cuối cùng của bạn, do đó khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Xác định và tuyển dụng các nhà phát triển React

Khi bạn đã xác định được những tài năng mà nhà phát triển web React của bạn phải có, đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm và thuê một nhà phát triển React sẽ làm việc tốt với nhóm và dự án của bạn. Điều quan trọng là phải biết tìm kiếm ở đâu, nhưng việc tìm kiếm ứng viên thích hợp không phải lúc nào cũng đơn giản.

Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ cho thuê nhà phát triển React, nhưng không phải tất cả họ đều có bộ kỹ năng, chuyên môn hoặc kinh nghiệm mà bạn yêu cầu ở một nhà phát triển React JS.

Quy trình thuê React JS

Tìm nhà phát triển web React phù hợp cho dự án của bạn chỉ là bước khởi đầu. Các nhà phát triển React JS đang có nhu cầu lớn và tiền trả hàng giờ cho một cái có thể khá đắt.

Bạn phải giải quyết những khó khăn sau ngoài việc đồng ý về tỷ lệ hàng giờ của nhà phát triển React của bạn:

Khả dụng. Tìm kiếm một cá nhân lý tưởng với những tài năng cụ thể mà bạn muốn cho dự án của mình là tương đối dễ dàng, nhưng tìm một người sẵn sàng làm việc trong thời hạn của bạn có thể khó khăn. Đảm bảo rằng bạn có một ngày bắt đầu chắc chắn và khung thời gian hoàn thành dự đoán chính xác hợp lý trước khi bạn bắt đầu phỏng vấn ứng viên. Các câu hỏi phỏng vấn phản ứng cũng nên được chuẩn bị.

Múi giờ.Một số nhà phát triển React JS hàng đầu trên thế giới có thể được tìm thấy ở phía bên kia của thế giới, thường là với tỷ lệ hàng giờ thấp. Tuy nhiên, nếu nhân viên của bạn ở khắp các quốc gia, thì việc cộng tác giữa các múi giờ có thể khó khăn. Trước khi bạn thuê một nhà phát triển React JS từ một quốc gia khác, hãy đảm bảo rằng nhóm của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với sự bất tiện khi làm việc muộn.

Thông tin liên lạc. Giao tiếp đã trở nên dễ dàng hơn nhờ công nghệ, nhưng khi nói đến các nhiệm vụ thiết yếu, giao tiếp rõ ràng và chính xác là rất quan trọng. Cân nhắc xem bạn có sẵn sàng làm việc trong quá khứ trở ngại ngôn ngữ có thể dẫn đến nhận thức sai lầm có ảnh hưởng tiêu cực đến dự án của bạn hay không.

Điều khoản bồi thường. Bạn nên bắt đầu tìm kiếm việc làm với đôi mắt mở to, có nghĩa là có sẵn ngân sách bao gồm một số tiền nhất định cho chi phí nhà phát triển. Biết được số tiền bạn có thể chi tiêu sẽ giúp bạn cắt giảm lượng khách hàng tiềm năng để không lãng phí thời gian phỏng vấn những người quá tốn kém. Bạn cũng nên quyết định xem bạn muốn thanh toán theo dự án hay theo giờ trước thời hạn và tìm kiếm những nhân viên sẵn sàng làm việc trong những điều kiện đó.

Dự phòng. Luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi chuẩn bị sẵn một kế hoạch dự phòng trong trường hợp nhà phát triển React JS của bạn hủy bỏ vào phút cuối hoặc tệ hơn là đang ở giữa dự án. Lập danh sách các nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài có thể nhanh chóng tiếp cận trong trường hợp khẩn cấp và lưu tên những ứng viên triển vọng nhất trong hồ sơ để tham khảo trong tương lai.

Bạn nên yêu cầu cố vấn pháp lý của mình chuẩn bị một hợp đồng chính thức và khóa nó với chữ ký của tất cả các bên quan trọng sau khi bạn đã tìm thấy và thuê một nhà phát triển web React sẵn sàng và có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên cho dự án của bạn.

Bài đăng Tuyển dụng các nhà phát triển JS React cho Dự án của bạn xuất hiện đầu tiên trên Web Sinh viên.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo