Ứng dụng nào tốt nhất để thay đổi nền ảnh?

Ứng dụng nào tốt nhất để thay đổi nền ảnh?

Tìm ứng dụng xóa nền phù hợp có thể thay đổi cuộc chơi cho bạn. Bạn không cần phải là một chuyên gia Photoshop để xóa hoặc thay đổi hình nền của hình ảnh. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm ứng dụng xóa nền tốt nhất cung cấp các vết cắt tuyệt vời mọi lúc.

Tuy nhiên, vì có rất nhiều lựa chọn trên thị trường, nên rất khó để đưa ra quyết định đúng đắn. Từ công nghệ đến các tính năng và giá cả, có rất nhiều thứ để xem xét. Nhưng đừng lo lắng – chúng tôi đã tổng hợp danh sách ba ứng dụng xóa nền tốt nhất trên thị trường dành cho bạn.

Ứng dụng xóa nền tốt nhất

Cho dù bạn đang chụp ảnh sản phẩm hay yêu cầu một bức ảnh hồ sơ trên mạng xã hội vui nhộn trên nền chắc chắn, bạn sẽ cần các ứng dụng xóa nền tương tự. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả các trình chỉnh sửa nền đều được thiết kế theo cùng một cách.

Mặc dù bạn sẽ tìm thấy vô số ứng dụng xóa nền miễn phí trên mạng, nhưng chỉ một vài ứng dụng trong số này có khả năng tạo ra kết quả ở cấp độ chuyên nghiệp. Dưới đây là danh sách ba ứng dụng hàng đầu để xóa nền khỏi ảnh.

1. Slazzer

Không giống như hầu hết các công cụ xóa nền hiện có trên thị trường, Slazzer dựa vào Trí tuệ nhân tạo (AI) để phân biệt giữa tiền cảnh và hậu cảnh. Các thuật toán thị giác đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo các hình cắt chất lượng cao cho cả những chi tiết phức tạp nhất. Trên thực tế, đó là một trong những lý do hàng đầu khiến Slazzer được mệnh danh là ứng dụng xóa phông nền khỏi ảnh tốt nhất.

Slazzer cũng đi kèm với một số tính năng tuyệt vời mà khó có thể tìm thấy ở các trình thay đổi nền khác. Ví dụ: trong khi các ứng dụng cho phép bạn thay đổi nền của hình ảnh, hầu hết các ứng dụng sẽ không cho phép bạn để chủ thể trên nền mờ. May mắn thay, Slazzer cho phép bạn lưu các tệp PNG với nền trong suốt. Tính năng có vẻ nhỏ này có thể hữu ích khi tạo nội dung trực quan.

Slazzer cũng giúp bạn có thể tải ảnh mới lên làm nền hoặc chọn màu đồng nhất. Nó cũng đi kèm với một số mẫu nền dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo nền sáng tạo trong vòng vài giây. Ứng dụng này có thể giúp cải thiện hiệu quả kỹ thuật số và tốc độ tối ưu hóa nền hình ảnh bằng cách hỗ trợ bạn xóa nền hàng loạt. Bạn có thể tải xuống ứng dụng xóa nền miễn phí này cho máy tính để bàn hoặc tích hợp Slazzer API hoặc plugin với một số trang web Thương mại điện tử, ứng dụng thiết kế và môi trường máy tính phổ biến nhất.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét giá cả. Slazzer là tùy chọn ứng dụng xóa nền miễn phí dành cho người dùng cá nhân hoặc những cá nhân muốn sử dụng các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tối ưu hóa nền chất lượng HD, tốt nhất nên chọn gói đăng ký hoặc gói nạp tiền. Kế hoạch định giá tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn.

Các kế hoạch Nạp tiền của Slazzer có thể là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn thực hiện nhiệm vụ một lần mà không cần cam kết. Các khoản tín dụng này cũng có ngày hết hạn hai năm, điều này thật tuyệt. Nhưng nếu bạn có nhu cầu định kỳ, thì các gói đăng ký của Slazzer có thể tiết kiệm chi phí nhất, chỉ bắt đầu từ 100 tín dụng mỗi tháng.

2. InPixio

Với InPixio Remove Background, bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ phần nào trong ảnh của mình và xóa nó mà không tốn một xu. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của bạn vì tiện ích này có sẵn trực tuyến. InPixio có giao diện người dùng dễ sử dụng và điều hướng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng InPixio không cho phép chọn nền tự động. Sau khi tải hình ảnh lên, bạn sẽ phải sử dụng bút vẽ màu đỏ để chọn các phần không mong muốn. Tin tốt là công cụ có thể được thay đổi kích thước để làm cho nó hữu ích hơn. Hơn nữa, bạn không cần phải chính xác với bàn chải.

Trong khi bạn có thể sử dụng ứng dụng trực tuyến, phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng có sẵn. Phiên bản miễn phí phù hợp để xóa nền cơ bản. Tuy nhiên, để có các tùy chọn nâng cao và chất lượng tốt nhất, bạn có thể muốn đầu tư vào phần mềm ảnh InPixio, Photo Studio Pro, bao gồm phiên bản Photo Editor đầy đủ tính năng.

Nó sẽ cung cấp cho bạn các khả năng chỉnh sửa bổ sung, chẳng hạn như nhãn dán và văn bản, chỉnh sửa hình ảnh bằng một cú nhấp chuột, thay đổi độ nghiêng, các tùy chọn làm mờ và hơn thế nữa.

3. Canva Pro

Canva là một nghệ sĩ giỏi trong việc chỉnh sửa phông nền từ các bức ảnh và đảm nhận hầu hết các nhiệm vụ thiết kế đồ họa. Không có gì ngạc nhiên khi công cụ này nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế và chuyên gia thành thạo. Điều quan trọng cần đề cập là mặc dù tính năng xóa nền là một trong những tính năng tốt nhất của Canva Pro, ứng dụng này còn có nhiều thứ khác để cung cấp.

Nó cho phép các nhà thiết kế tập trung nội dung của họ và cộng tác hiệu quả hơn. Nó cung cấp thêm các mẫu, ảnh và mẫu thiết kế mà các nhóm có thể sử dụng để sản xuất đồ họa thương hiệu. Vì vậy, trong khi công cụ xóa nền là một trong những tính năng đẹp nhất của nó, Canva Pro phù hợp hơn cho các nhóm yêu cầu một bộ công cụ thiết kế và xây dựng thương hiệu hoàn chỉnh.

Mặt khác, nếu bạn chỉ đơn giản là muốn xóa nền hình ảnh, thì tốt nhất bạn nên sử dụng các ứng dụng được thiết kế dành riêng cho mục đích này.

Hầu hết mọi người sử dụng phiên bản miễn phí của Canva, nhưng phiên bản Pro bổ sung thêm hàng loạt tính năng chỉnh sửa ảnh bổ sung, như khả năng sửa đổi phông nền hoặc xóa hoàn toàn các yếu tố nền. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ bị tính thêm phí cho mỗi thành viên trong nhóm mà bạn thêm vào tài khoản Canva Pro của mình.

Phán quyết trong – Slazzer là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

Hình ảnh lịch sự của Pexels

Xem xét công nghệ tiên tiến, các tính năng và chất lượng độc đáo, các công cụ và API đặc biệt cũng như các giải pháp định giá hiệu quả, Slazzer dễ dàng trở thành ứng dụng xóa nền tốt nhất trên thị trường.

Cho dù bạn sử dụng trực tuyến, tải xuống trên điện thoại hoặc máy tính để bàn hay tích hợp vào một nền tảng khác, bạn đều có thể mong đợi kết quả xuất sắc mọi lúc. Chuyến thămSlazzerđể tìm hiểu thêm về lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và bắt đầu chỉnh sửa hình nền của bạn ngay lập tức.

Bài đăng Ứng dụng nào tốt nhất để thay đổi nền ảnh? xuất hiện đầu tiên trên WebSinhvien.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo