Xây dựng nhóm từ xa cho SEO

Xây dựng nhóm từ xa cho SEO

SEO là từ viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tận dụng nó để làm cho trang web của bạn hiển thị với người dùng internet khi họ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến những gì bạn cung cấp.

SEO là một hình thức tiếp thị kỹ thuật số hỗ trợ quảng bá thương hiệu và doanh nghiệp. Nó kêu gọi sự chú ý của người dùng và cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp của bạn, dẫn đến nhiều người bảo trợ hơn. Nó cũng cung cấp các cơ hội việc làm và bạn có thể tìm thấy chúng trên các trang web tự do hàng đầu như Jooble để xem nếu bạn có những gì nó cần.

Việc làm từ xa linh hoạt được cung cấp đã khiến nhiều người thích công việc từ xa hơn là công việc toàn thời gian. Ngoài ra, các công ty nhận thấy nhu cầu thuê những người không nhất thiết phải có mặt tại chỗ. Tuy nhiên, điều tốt là bạn có thể làm việc từ xa như một chuyên gia SEO, miễn là bạn có các kỹ năng cần thiết, kết nối internet tốt, điện thoại hoặc máy tính xách tay có hỗ trợ internet và kỹ năng giao tiếp tốt.

Làm thế nào để xây dựng một nhóm từ xa cho SEO

Khi nhiều chuyên gia SEO làm việc cho một doanh nghiệp hoặc công ty, việc xây dựng một nhóm làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung trở nên phù hợp. Tuy nhiên, để làm được điều này cần phải có một kế hoạch và cấu trúc tốt; nếu không, nó chùn bước.

Vì lý do này, chúng tôi đã hợp tác với các chuyên gia SEO chuyên nghiệp trên công cụ tổng hợp việc làm Jooble để giải thích và đưa ra hướng dẫn về cách xây dựng nhóm SEO từ xa. Hãy để chúng tôi đi sâu vào các chi tiết.

1. Xác định cấu trúc nhóm SEO của bạn

Điều đầu tiên bạn phải làm khi xây dựng một nhóm SEO từ xa là xác định cấu trúc sẽ như thế nào. Khi bạn cấu trúc nhóm từ xa của mình thành quốc gia, nó cho phép bạn hoạt động đồng thời với luật việc làm, ngày nghỉ lễ và các điều kiện làm việc khác, giúp cho việc quản lý dễ quản lý hơn.

Mặt khác, một công việc từ xa quốc tế có nghĩa là những người khác nhau từ khắp nơi trên thế giới đều thuộc nhóm của bạn. Bạn sẽ phải cân nhắc chúng trong quá trình ra quyết định và hoạt động của mình vì sẽ có sự khác biệt trong cách điều trị.

Việc thành lập công ty cũng có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của nhóm SEO từ xa của bạn. Ví dụ: các công ty hỗn hợp cung cấp công việc tại chỗ và hợp đồng từ xa có thể yêu cầu sự sẵn sàng của các thành viên trong nhóm của bạn trước khi bạn được giao một dự án. Tuy nhiên, các vấn đề mà một nhóm hoàn toàn từ xa có thể gặp phải trong xây dựng nhóm là xử lý sự mệt mỏi của cuộc gọi video và tập hợp nhóm lại với nhau cho các cuộc họp trực tuyến.

2. Thuê một loạt các nhân tài

Người quản lý SEO là vai trò quan trọng nhất khi xây dựng một nhóm SEO từ xa. Đây là vai trò chính trong nhóm chịu trách nhiệm cung cấp các từ khóa và ý tưởng có lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp hoặc công ty. Một người như vậy quyết định bài blog cần được quảng bá nhiều hơn những người khác để được xếp hạng đầu tiên trên công cụ tìm kiếm Google.

Bạn cũng sẽ cần kiến ​​thức chuyên môn của người quản lý nội dung để thực hiện các trách nhiệm như phát triển chiến lược nội dung, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến, phát triển cộng đồng trực tuyến và theo dõi sự phát triển của cộng đồng. Hơn nữa, bạn sẽ cần sự trợ giúp chuyên nghiệp của các chuyên gia nghiên cứu và liên kết để tạo liên kết và lấy địa chỉ email của mọi người như một phần của chiến lược tiếp thị.

Người viết nội dung sẽ làm việc dưới quyền người quản lý nội dung để viết nội dung quảng cáo cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhóm SEO từ xa vẫn chưa hoàn thiện nếu không có người thiết kế. Các nhà thiết kế chịu trách nhiệm tạo ra các thiết kế tuyệt vời giúp nội dung thu hút sự chú ý và tạo ra nhiều tương tác hơn. Các nhà thiết kế cũng phụ trách việc xây dựng thương hiệu trực quan cho một doanh nghiệp hoặc công ty.

Do đó, bạn không bao giờ nên chi trả ít hơn khi xây dựng đội ngũ SEO từ xa của mình. Hãy tìm kiếm những gì tốt nhất trong từng lĩnh vực, và bạn chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong công việc kinh doanh.

3. Phương thức đào tạo

Những người làm việc ở xa sẽ không có cơ hội tiếp xúc với những người làm việc có thâm niên tại văn phòng. Trách nhiệm đào tạo của họ thuộc về trưởng nhóm hoặc người lãnh đạo quyết định phương thức đào tạo của họ. Đó có thể là một buổi đào tạo trực tiếp hoặc giới thiệu một khóa học trực tuyến cho các thành viên trong nhóm.

Bạn cũng có thể chỉ định hướng dẫn và cố vấn để đào tạo nhóm. Điều này sẽ cho phép họ tìm hiểu về công ty và hoạt động của công ty từ những người có kinh nghiệm hơn.

4. Phần thưởng và lợi ích

Xây dựng nhóm SEO từ xa cũng bao gồm việc xem xét cách thức thanh toán của họ và các lợi ích khác mà họ sẽ nhận được, xem xét các vị trí khác nhau của họ. Bạn có thể trả cho họ số tiền tương đương được quy đổi sang đơn vị tiền tệ của họ hoặc thanh toán bằng tỷ giá của quốc gia của họ. Trả lương bất khả tri địa điểm cân bằng tiền lương của mọi người bất kể vai trò hoặc vị trí của họ.

Bạn cũng có thể thanh toán cho họ bằng cùng một loại tiền tệ ở quốc gia của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể mang lại cho nhân viên sống ở các khu vực có chi phí cao một khoản lương bổ sung để sống thoải mái, và nó cũng có thể gây ra tình trạng lương tiếp tục kém với những người sống ở các quốc gia có cơ cấu lương thấp.

Nhóm cũng có thể nhận được các lợi ích khác từ tiền lương hoặc tiền lương của họ. Ví dụ, bạn có thể cung cấp cho họ thiết bị để hỗ trợ điều kiện làm việc của họ. Bạn cũng có thể xem xét vị trí của từng thành viên để biết lợi ích nào là quan trọng đối với họ.

5. Khuyến khích tinh thần đồng đội

Để xây dựng một nhóm thành công, dù là nhóm SEO từ xa hay bất kỳ nhóm nào khác, thì việc nuôi dưỡng tinh thần đồng đội là điều cần thiết. Nhóm phải học cách làm việc cùng nhau bất chấp sự khác biệt về vai trò của họ. Xác định những điểm yếu trong nhóm và sửa chữa chúng. Bạn cũng có thể khiến nhóm đồng ý về một phương pháp giải quyết vấn đề tiêu chuẩn.

Sự kết luận

Mỗi nhóm cần đánh giá và chịu trách nhiệm để đảm bảo tính hiệu quả và giữ mọi người luôn bình tĩnh. Xây dựng đội ngũ SEO từ xa là một quá trình nghiêm ngặt, nhưng nó sẽ rất đáng giá khi bạn làm theo đúng quy trình.

Bài đăng Xây dựng đội ngũ từ xa cho SEO xuất hiện đầu tiên trên Top123 Vietnam.

Đánh giá hay post

Trang TOP 123 VN, Mã giảm giá Top1, Khuyến mãi Flash Sale
Logo